Dịch vụ tư vấn và phát triển hệ thống MLOps

Cung cấp các giải pháp triển khai và thực thi mô hình máy học (Machine Learning – ML) cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ chính AlphaCore cung cấp

Triển khai và thực thi mô hình máy học

Tư vấn, triển khai, thực thi mô hình máy học của doanh nghiệp lên hệ thống MLOps. Đáp ứng đầu ra của hệ thống có thể tích hợp vào các ứng dụng tiếp sau đó (tích hợp vào Mobile App, CRM, Sales System, ...).

Triển khai kiến trúc đáp ứng CI/CD/CT

Tư vấn, triển khai kiến trúc MLOps đáp ứng Continuous Integration/Continuous Deployment (CI/CD) và Continuous Training (CT) cho mô hình máy học của doanh nghiệp.

Giám sát vận hành Mô hình máy học

Chúng tôi tư vấn và cung cấp giải pháp giám sát vận hành mô hình máy học tùy vào ứng dụng của doanh nghiệp.

Các phương án triển khai

Self-Hosted/
On-premise

PaaS

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn MLOps của AlphaCore?

 • Kiến trúc và kỹ thuật MLOps tiên tiến

  Các chuyên gia của chúng tôi với kinh nghiệm nghiên cứu các giải pháp công nghệ, kỹ thuật tiến tiến về vận hành hệ thống ML, là nền tảng cho các ứng dụng máy học của doanh nghiệp được thực thi ổn định, hiệu quả lâu dài.

 • Hỗ trợ nhanh

  Cung cấp dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong vòng tối đa 72h.

 • Tư vấn miễn phí các vấn đề phát sinh

  Trong quá trình xây dựng, phát triển và ứng dụng MLOps lên môi trường hệ thống kinh doanh, AlphaCore sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý doanh nghiệp các hướng phát triển, tích hợp mới cho các mô hình máy học và các vấn đề phát sinh.

Các nền tảng công nghệ AlphaCore sử dụng cho MLOps

Hỏi đáp

 • Hệ thống vận hành máy học (MLOps) là một tập hợp các phương pháp tự động hóa và đơn giản hóa quy trình làm việc cũng như triển khai máy học (ML).
 • Tổ chức của bạn có thể sử dụng MLOps để tự động hóa và chuẩn hóa các quy trình trong suốt vòng đời ML. Các quy trình này bao gồm phát triển mô hình, kiểm thử, tích hợp, phát hành và quản lý cơ sở hạ tầng.
 • Một đội ngũ phát triển ứng dụng ML sẽ bao gồm Nhà khoa học dữ liệu (Data Scientist) hoặc Kỹ sư ML (ML Engineer), Kỹ sư DevOps (DevOps Engineer) và Kỹ sư dữ liệu (Data Engineer).
 • AlphaCore cung cấp giải pháp và hệ thống giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân lực và nghiên cứu, phát triển hệ thống MLOps.
 • Rút ngắn thời gian đưa ra thị trường: Tự động hóa việc tạo và triển khai mô hình dẫn đến thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn với chi phí vận hành thấp hơn. Các nhà khoa học dữ liệu có thể nhanh chóng khám phá dữ liệu của một tổ chức để mang lại nhiều giá trị kinh doanh hơn cho tất cả mọi người.

 • Cải thiện năng suất: Các biện pháp MLOps tăng năng suất và tăng tốc độ phát triển các mô hình ML. Ví dụ: bạn có thể chuẩn hóa môi trường phát triển hoặc thử nghiệm. Sau đó, các kỹ sư ML của bạn có thể khởi chạy các dự án mới, xoay vòng giữa các dự án và tái sử dụng các mô hình ML trên các ứng dụng. Họ có thể tạo ra các quy trình có thể lặp lại để thử nghiệm và đào tạo mô hình nhanh chóng. Các đội ngũ kỹ thuật phần mềm có thể cộng tác và phối hợp thông qua vòng đời phát triển phần mềm ML để tăng cường hiệu quả.

 • Triển khai mô hình máy học (ML) hiệu quả:

  • MLOps cải thiện việc khắc phục sự cố và quản lý mô hình ML trong quá trình phát triển. Ví dụ: các kỹ sư có thể theo dõi hiệu năng của mô hình và tái tạo phiên bản để khắc phục sự cố. Họ có thể theo dõi và quản lý tập trung các phiên bản mô hình và chọn phiên bản phù hợp cho các trường hợp ứng dụng bài toán kinh doanh khác nhau.

  • Khi bạn tích hợp quy trình phát triển, đóng gói mô hình ML với các quy trình tích hợp liên tục và phân phối liên tục (CI/CD), bạn sẽ hạn chế việc suy giảm hiệu năng và duy trì chất lượng cho việc triển khai mô hình ML. Điều này đúng ngay cả sau khi nâng cấp và điều chỉnh mô hình.

Liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 8 giờ.  Bằng cách nhấn Gửi thông tin, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân của chúng tôi!

  Thứ Hai - Thứ Sáu
  8:30 - 17:30

  Sản phẩm

  Theo dõi chúng tôi

  Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

  Thứ Hai - Thứ Sáu
  8:30 - 17:30